Chính sách giao hàng - vận chuyển

Chính sách vận chuyển tại Huy Linh - Công ty TNHH TM Hulico:
 
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Công ty chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
 
- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Huy Linh - Hulico bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu bảo hành (nếu có) (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 3 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của chúng tôi, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.
 
- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
 
- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.
 
Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Công ty

- Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của công ty, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh.

- Đối với việc khách hàng lựa chọn hình thức Mua hàng trực tiếp tại công ty, Anh (Chị) vui lòng liên hệ trước với công ty qua số hotline ở trên website để nhân viên Huy Linh check hàng hoá thực tế tại showroom, kho hàng; nếu hàng không có sẵn, nhân viên Huy Linh sẽ điều chuyển, và hẹn thời gian tới xem hàng. 

- Đối với 1 số mặt hàng giá trị lớn (khi không có sẵn hàng tại Huy Linh), khách hàng vui lòng check sản phẩm thật kỹ, liên hệ Huy Linh để được tư vấn chi tiết, nếu đồng ý, Anh Chị vui lòng cọc trước 5 - 10% giá trị để Huy Linh nhập hàng về (có thể thương lượng trước với nhân viên bán hàng)

 - Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
 
- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.


2. Nhân viên Công ty giao hàng tại nhà khách hàng
 
- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Công ty sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Thời gian giao hàng khu vực nội thành: trong 24h, trễ nhất là 48h (đối với 1 số mặt hàng không có sẵn tại Huy Linh), đối với 1 số mặt hàng có sẵn, có thể giao nhận luôn trong ngày - Hoặc trong 2h (Sử dụng dịch vụ Grab giao hàng)
 
- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm có giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hà Nội, và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
 
- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
 
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
 
- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).
 
- Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của Công ty, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.
 
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Chúng tôi không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

- Các khu vực được Miễn Phí vận chuyển (đối với mặt Hàng CÓ SẴN TẠI KHU VỰC ĐÓ)

- Điều kiện: Đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng

- Đây là bảng giá tham khảo, đối với 1 số khu vực có vị trí xa hơn Huy Linh từ trên 15km, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Huy Linh để được hỗ trợ chính xác nhất về phí vận chuyển.

Tại khu vực Nội Thành Hà Nội

 
TT KHU VỰC MIỄN PHÍ CHI TIẾT PHƯỜNG ĐƯỢC MIỄN PHÍ
1  Quận Ba Đình  Tất cả các phường
2  Quận Cầu Giấy   Tất cả các phường
3  Quận Đống Đa   Tất cả các phường
4  Quận Hai Bà Trưng   Tất cả các phường
5  Quận Hoàn Kiếm   Tất cả các phường
6  Quận Tây Hồ   Tất cả các phường
7  Quận Thanh Xuân   Tất cả các phường
8  Quận Nam Từ Liêm   Tất cả các phường
9  Quận Bắc Từ Liêm   Tất cả các phường
10 Quận Hoàng Mai

  Tất cả các phường

11  Quận Hà Đông

Tất cả các phường

Tại khu vực Nội thành HCM

TT KHU VỰC MIỄN PHÍ CHI TIẾT PHƯỜNG ĐƯỢC MIỄN PHÍ
1 Quận 1  Tất cả các phường
2 Quận 2 Phường Thảo Điền, An Phú
3 Quận 3 Tất cả các phường
4 Quận 4 Tất cả các phường
5 Quận 5 Tất cả các phường
6 Quận 6 Tất cả các phường
7 Quận 7 1 số phường - Liên hệ lại
8 Quận 8  Trừ khu vực phường 7 - phí 30 - 50k (tuỳ cân nặng)
10 Quận 10  Tất cả các phường
11 Quận 11 Tất cả các phường
12 Quận 12

Phường Tân Thới Nhất, Đông Hưng Thuận;

Còn lại phí từ 30 - 50k (tuỳ cân nặng)

13 Quận Bình Thạnh  Tất cả các phường
14 Quận Gò Vấp  Tất cả các phường
15 Quận Phú Nhuận  Tất cả các phường
16 Quận Tân Bình  Tất cả các phường
17 Quận Bình Tân  Tất cả các phường
18 Quận Tân Phú  Tất cả các phường
19 QuậnThủ Đức

Hiệp Bình Chánh

Còn lại phí từ 30 - 50k (tuỳ cân nặng sp)

Các quận huyện còn lại, trừ những sản phẩm có giá trị cao Huy Linh sẽ sắp xếp giao hàng trực tiếp có tính biểu phí riêng.

Còn lại sẽ tính theo cước phí các đối tác Chuyển Phát Nhanh: (Đơn vị sử dụng ưu tiên hiện tại của Huy Linh là J&T Express với ưu điểm phí rất rẻ)


3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên công ty không thể giao hàng được, Cong ty sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác, cước vận chuyển tận nơi và cước thu hộ khách hàng thanh toán. 

- Hiện tại 2 đơn vị CPN mà Huy Linh đang sử dụng là J&T Express và Giao Hàng Nhanh. Ưu tiên J&T Express với thời gian giao hàng nhanh, chính sách và giá thành rẻ:

Bảng giá và thời gian giao hàng tham khảo của J&T Express:


 
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Lưu ý: Với việc vận chuyển theo các đơn vị chuyển phát nhanh, Quý khách hàng sẽ được Đồng Kiểm ngay tại chỗ - Không thử hàng. Mọi sản phẩm có vấn đề vui lòng liên hệ trực tiếp Huy Linh để xử lí ngay tại chỗ.
 
4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.
 
- Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Tại khu vực HCM: Đối với tất cả các chành xe tại Q6, Q8 (1 số khu vực Bình Tân, và Q5) sẽ thu bổ sung thêm 15.000 tiền vào chành.
 
- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.
 
- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ công ty) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Huy Linh cam kết 100% sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng

ĐỔI TRẢ HÀNG NHANH CHÓNG
ĐỔI TRẢ HÀNG NHANH CHÓNG

Đổi trả hàng nhanh chóng chỉ trong 7 ngày

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH HN Và HCM
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH HN Và HCM

Huy Linh miễn phí vận chuyển các quận nội thành HN HCM đối với những sản phẩm có sẵn tại từng miền.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0899.010.222 hoặc

Chat Zalo 24/7 để được tư vấn

0899010222
popup

Số lượng:

Tổng tiền: