Chính sách thanh toán

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

 

- Tuỳ từng khu vực giao hàng sẽ có nhân viên từ công ty Hulico hoặc các đối tác vận chuyển như Vnpost, GHN, JT Express sẽ trực tiếp giao và thu tiền tại nhà với khách hàng.

- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

 

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

 

- Với các đơn hàng khách hàng ở tỉnh hoặc các tuyến giao hàng mà Hulico không trực tiếp giao hàng, Hulico sẽ giao hàng qua đơn vị Chuyển Phát Nhanh, khách hàng có thể linh động lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản.

- Thông tin về tài khoản xin liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0899.010.222, nhân viên sẽ cung cấp STK phù hợp theo từng Ngân Hàng khách hàng thuận tiện.

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Hulico sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

 

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của Huy Linh tại HN và HCM:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom.

- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ và thông báo thời gian có hàng tại Showom, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 24 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

 

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

 

- Phí vận chuyển: Huy Linh miễn phí vận chuyển các sản phẩm có kích thước (quy đổi) hoặc cân nặng dưới 12kg tại khu vực bán kính 10km tính từ Showroom Hà Nôi và HCM, còn các trường hợp còn lại Huy Linh sẽ tính phí theo các đơn vị Chuyển Phát Nhanh, sẽ thông báo cụ thể với khách hàng tại từng trường hợp.

- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với Hulico, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.

 

5 - Các trường hợp khác:

 

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Hulico. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Hulico bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn Hulico hoặc trên phiếu xuất hàng của Hulico.

 

Công ty TNHH Thương Mại Hulico xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Huy Linh cam kết 100% sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng

ĐỔI TRẢ HÀNG NHANH CHÓNG
ĐỔI TRẢ HÀNG NHANH CHÓNG

Đổi trả hàng nhanh chóng chỉ trong 7 ngày

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH HN Và HCM
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH HN Và HCM

Huy Linh miễn phí vận chuyển các quận nội thành HN HCM đối với những sản phẩm có sẵn tại từng miền.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0899.010.222 hoặc

Chat Zalo 24/7 để được tư vấn

0899010222
popup

Số lượng:

Tổng tiền: